bg-tapthe2019

Tin Dự Án

CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG - DỰ ÁN LÀM NỔI BẬT THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Tin Dự Án Thứ sáu - 03/05/2019 03:07
        Được đánh giá sẽ trở thành khu đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất tại Thành Phố Đồng Xoài (Tỉnh Bình Phước), Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi mà còn là nơi giao thương sầm uất, gia tăng giá trị sinh lời bền vững cho cư dân và các nhà đầu tư.
 

“Vị thế vàng” trung tâm Thành Phố

Nền kinh tế phát triển nhanh kéo theo nhu cầu lớn về không gian sống chất lượng cao. Đặc biệt, tại các Thành Phố đang phát triển, người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn an cư trong các khu đô thị hiện đại, đồng bộ, chất lượng sống được đảm bảo. Là khu đô thị phức hợp - cảnh quan tiên phong đem lại không gian sống tiện nghi cho người dân Bình Phước, dự án Cát Tường Phú Hưng đang là “thỏi nam châm” hút khách bậc nhất thị trường bất động sản (BĐS) khu vực Bình Phước. 

Đẳng cấp kiến trúc phương Tây

Bên cạnh vị trí đắc địa cùng uy tín Chủ đầu tư, kiến trúc cổ điển, sang trọng mang phong cách phương Tây được xem là điểm nhấn ấn tượng giúp Cát Tường Phú Hưng trở thành “viên ngọc” tỏa sáng tại Thành Phố Đồng Xoài.
Bên cạnh vị trí đắc địa cùng uy tín Chủ đầu tư, kiến trúc cổ điển, sang trọng mang phong cách phương Tây được xem là điểm nhấn ấn tượng giúp Cát Tường Phú Hưng trở thành “viên ngọc” tỏa sáng tại Thành Phố Đồng Xoài.

Dự án đang được triển khai đồng bộ.

Không gian sống của cư dân Cát Tường Phú Hưng càng thêm hoàn hảo khi được tích hợp đến 18 dịch vụ tiện ích hiện đại. Ngay tại khuôn viên khu đô thị, mọi người được thỏa sức vui chơi, mua sắm tại hai trung tâm thương mại sầm uất Thiên Kim và Ngân Phát. Trẻ em được thừa hưởng môi trường giáo dục tiên tiến, chất lượng tại trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn. Bên cạnh đó, cư dân Cát Tường Phú Hưng còn được chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế Phước Bình.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc khéo léo lồng ghép những giá trị tinh hoa kiến trúc thế giới đến gần người Việt thông qua các dự án BĐS. Điển hình như công viên Thế Giới Kỳ Quan tại Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh, nay là điểm du lịch ấn tượng hàng đầu tại Long An. Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường một lần nữa kiến tạo nên một thế giới di sản phương Tây thu nhỏ ngay tại dự án Cát Tường Phú Hưng. Trong đó, ấn tượng nhất là công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, Đại Lộ Khải Hoàn… Tất cả sẽ tạo nên một khu đô thị đẳng cấp phương Tây ngay trung tâm Đồng Xoài, một Thành Phố trẻ năng động và giàu tiềm năng phát triển.

Với những giá trị riêng biệt, Cát Tường Phú Hưng đã và đang khẳng định vị thế của một đô thị phức hợp - cảnh quan khép kín với đẳng cấp sống hàng đầu tại thành phố Đồng Xoài. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một chốn an cư chất lượng, một nơi tự doanh đầy tiềm năng và những cơ hội đầu tư hiệu quả. Dự án đặc biệt này sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt tại thị trường BĐS Thành Phố Đồng Xoài nói riêng, BĐS Bình Phước nói chung trong thời gian tới. 

Có Thể Bạn Quan Tâm

kinh-doanh-dia-oc-“vien-chinh”-tinh-le
Tin Tức Thị Trường BDS 03 May 2019
von-nuoc-ngoai-do-vao-tp-hcm-tang-gan-50
Tin Tức Thị Trường BDS 05 Jun 2019
dat-nen-du-an-“chiem-song”-thi-truong
Tin Tức Thị Trường BDS 10 Aug 2019